Tin tức

Mua sỉ Bột Kem Sữa Thực Vật (Non-Dairy Creamer) dùng sản xuất cà phê hòa tan 3 in 1

11 tháng 12, 2020
Bạn thân mến! Nhiều năm trước, khi muốn uống cà phê thì phải mất công pha bằng phin, vợt, bằng máy,… Ngày nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, cà phê được tinh chế thành dạng bột, kết hợp sẵn với sữa bột thực vật, đường đem đóng thành bịch nhỏ, tiện lợi pha một ly cà phê vào mỗi sáng. Một trong ba thành phần chính của cà phê hòa tan 3 trong 1 là Bột Kem Không Sữa ( Non-Dairy Creamer ) giúp hương vị cà phê trở nên ngon thơm hơn. Là một công ty chuyên sản xuất cà phê hòa tan 3 trong 1, có phải bạn đang muốn tìm một thương hiệu Bột kem béo thực vật chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất công nghệ cao? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm của Bột sữa Santos - Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi TAS VIỆT. Mời bạn cùng tiếp tục theo dõi! Bột Kem Sữa Thực Vật (Non-Dairy Creamer) có độ hòa tan tuyệt đối, là điểm ưu tiên cao nhất trong sản xuất cà phê hòa tan 3 trong 1. Người tiêu dùng, thường sẽ pha cà phê trực tiếp với nước nóng (khoảng 80-100 độ C), nên tất cả các nguyên liệu trong bịch cà phê “tiện lợi” phải hòa tan hoàn toàn không bị vón cục, mới đảm bảo hương vị cà phê ngon, thơm, đẹp mắt không kém cà phê sữa pha phin. Bột sữa thực vật có độ mịn, hạt đều không bụi, có màu ngà ngà vàng hấp dẫn, khi kết hợp với cà phê bột và đường cho một hương vị cà phê béo thơm tự nhiên, mà không làm át đi vị cà phê nguyên chất, tạo ra nét đặc biệt cho thương hiệu cà phê hòa tan công ty bạn so với các thương hiệu khác. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cà phê hòa tan 3 trong 1 nhưng mỗi thương hiệu có hương vị cà phê riêng biệt, nhờ có công thức độc quyền và lựa chọn khách hàng mục tiêu khác nhau. Đúng như vậy, khi kết hợp với 3 loại nguyên liệu chính, tỷ lệ của các nguyên liệu bên trong mới làm nên chuyện. Bột sữa Santos 32F sẽ giúp hương vị cà phê trở nên nhẹ nhàng, béo rộng hơn, nhưng không bị gắt, nhẹ dịu đi caffein trong cà phê, nhưng không lấn át làm mất đi sự tỉnh táo cần thiết với người sử dụng khi uống cà phê. Tăng cường sự tỉnh táo cho trí não nhưng không làm tim đập nhanh, huyết áp bất ổn định, thích hợp cho người già, người bệnh yếu nhưng vẫn thích uống cà phê mỗi ngày. Bột Kem Sữa Thực Vật (Non-Dairy Creamer) thương hiệu Santos sinh ra là để cho cà phê hòa tan 3 trong 1 Bột sữa thực vật Indo – Santos trước khi được đưa ra thị trường định hướng tối ưu công dụng – sử dụng làm ra nhiều món ăn và thức uống khác nhau. Bạn sử dụng Bột sữa Creamer thực vật trong cuộc sống hàng ngày như: nguyên liệu pha chế trà sữa, dùng làm cà phê sữa pha phin, dùng làm bánh kem, rau câu, dùng thay thế các loại sữa nguồn gốc từ động vật,…Đồng thời là nguyên liệu hoàn hảo cho dây chuyền sản xuất cà phê hòa tan 3 in 1, ca cao sữa pha sẵn trong bịch. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng những sản phẩm của Santos Premium Krimer- Indonesia sản xuất. Đây là một thương hiệu bột kem béo thực vật lâu đời, nổi tiếng trên toàn thế giới, với công nghệ hiện đại và sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhờ có nguồn cung cấp nguyên vật liệu đầu vào độc quyền, nên có mức giá xuất xưởng cạnh tranh, và chất lượng của thành phẩm đạt độ tiệt trùng tuyệt đối, được chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi phân phối độc quyền Bột Kem Sữa Thực Vật (Non-Dairy Creamer) Santos có mức giá xuất xưởng Nhờ những ưu đãi của một nhà phân phối độc quyền từ nhà sản xuất – Santos Premium Krime tại Việt Nam, chúng tôi có đủ cơ sở để đưa ra chính sách bán hàng tốt nhất, mà không lệ thuộc vào trung gian, kể cả số lượng hàng và giá cả bán ra thị trường. Nguồn hàng luôn có sẵn trong kho, mới sản xuất và hạn sử dụng lâu; khả năng giao hàng nhanh chóng và an toàn khắp các tỉnh thành trên toàn quốc; cùng với hệ thống Đại Lý trải rộng khắp Bắc-Trung-Nam, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của dây chuyền sản xuất, kể cả trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, đối với đơn hàng lớn từ 100kg trở lên, phụ trách đầu vào bên công ty bạn nên cho chúng tôi kế hoạch trước, để chủ động nhập khẩu hàng về, đảm bảo được tiến độ của dây chuyền sản xuất không bị gián đoạn. Đồng thời, các giấy tờ khai báo liên quan đến chất lượng, nguồn gốc, chứng từ xuất nhập khẩu, đều đảm bảo hợp lệ và được cung cấp bởi các tổ chức uy tín quốc tế. Tất cả mọi thứ đều được chúng tôi hoàn thiện ngay từ đầu, để khách hàng yên tâm hợp tác mà không có chút lấn cấn nào. Đối với dòng Bột Kem Sữa Thực Vật (Non-Dairy Creamer), chúng tôi tin tưởng có đủ khả năng cạnh tranh cao nhất với các đối thủ cùng ngành và là đối tác lý tưởng cung cấp nguyên liệu sản xuất cà phê 3 trong 1 của công ty bạn. Nếu bạn có thêm những thắc mắc về giá cả, phương thức thanh toán, giao hàng nhanh chóng nhất, vui lòng liên hệ qua Hotline của TAS VIỆT để bộ phận chăm sóc khách hàng được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!

Bán sỉ Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống giảm gấp đôi chi phí tại Bình Dương

10 tháng 12, 2020
Bạn thân mến! “Trào lưu trà sữa” đã du nhập từ Đài Loan từ những năm 2000 lẻ, đã dần chiếm được ưu ái của người tiêu dùng, nhất là lứa tuổi ô mai còn đang ngồi ghế nhà trường – tuổi hồng nhiều mơ mộng, nụ cười tươi tắn vô ưu. Ngày càng nhiều quán trà sữa đủ phong cách được mở ra để phục vụ đa dạng sở thích, cho nên, Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống luôn được chú trọng, bảo đảm không chỉ về vị ngon mà phải đạt chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng trực tiếp. Theo khẩu vị của bạn, độ ngon của một ly trà sữa quyết định ở điểm nào? Bạn có biết, nguyên liệu nào tạo nên vị trà sữa truyền thống béo béo ngậy ngậy bạn thường uống? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem xem, mời bạn đọc tiếp! Dần dần Bột kem béo thực vật dùng làm Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống thay thế cho sữa tươi và sữa đặc từ sữa bò. Lý do chính là ở hương vị của món uống, điều đó sẽ giúp tăng trải nghiệm cho mỗi thực khách khi thưởng thức một ly trà sữa tại quán hay tại nhà. Bột kem không sữa nguồn gốc thực vật có hương vị tự nhiên, được chiết xuất từ dầu dừa, dầu nhân cọ, béo ngậy nhưng không gây ngán; Không làm che đi mùi hương vốn có của trà, sô-cô-la, cà phê, bột ca cao nguyên chất, trà xanh,…Ngược lại, còn tôn lên hương vị chính, ngon thơm hơn; Bên cạnh đó, nguồn sữa từ động vật có thể ảnh hưởng đến sức khỏe với người bị dị ứng sữa động vật; gây đầy bụng khó tiêu ở người trưởng thành; Thêm nữa, sữa đặc chứa nhiều đường, làm tăng huyết áp, tăng lượng cholesterol nạp vào cơ thể, gây ra tình trạng tích tụ mỡ lâu dài, gây thừa cân, béo phì, mỡ máu; ảnh hưởng tới hệ tim mạch; bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp, ung thư,… Sự hòa quyện giữa tự nhiên luôn tương ứng, các sản phẩm từ thực vật luôn thích ứng và có tác động tích cực đến sức khỏe con người. Một ly trà sữa thơm ngon bằng sự kết hợp giữa bột sữa thực vật và trà – đều có nguồn gốc từ thực vật, sẽ đem lại sự hòa quyện hoàn hảo - cho ra hương vị đồ uống hoàn hảo. Tại sao khi bạn sử dụng bột sữa Santos 32F, 35D là Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống lại có thể tiết kiệm gấp đôi chi phí giá vốn/ ly nước bán ra tại quán? Điều này, có thể được minh họa thông qua hai công thức làm trà sữa truyền thống sau đây: Công thức 1 : Trà túi lọc hoặc trà khô; sữa đặc; sữa tươi; đường. Công thức 2 : Trà đen hoặc trà túi lọc, trà olong (nếu muốn hương vị trà đậm và chát hơn); Bột trà sữa Indo (hay Bột Kem creamer Santos 32F, 35D); đường. Có thể lý giải một chút: Đối với công thức truyền thống số 1, người pha chế phải sử dụng sữa tươi + sữa đặc để nấu trà sữa, nhằm tạo độ béo béo cho món trà, nhưng vô tình, tạo cảm giác ngán vì độ ngọt nhiều và có vị tanh từ sữa bò. Ngoài ra, mùi tanh từ sữa bò che đi mùi trà. Ở công thức đổi mới số 2, khi sữa tươi và sữa đặc được thay thế hoàn toàn bằng một lượng bột sữa thực vật vừa đủ, vừa có vị thanh dịu tự nhiên, vừa có độ béo rộng, không gắt, không gây ngán, hương thơm nhẹ tự nhiên, làm nổi bật vị chính của trà. Điều quan trọng, chính là một nguyên liệu đã thay cho hai, giúp nhà quản lý tiết giảm được chi phí giá vốn trên một ly nước, đồng thời ly trà sữa ngon hơn hẳn. Tối ưu như vậy, tại sao chúng ta không thay đổi chứ? Bạn sẽ mua bột kem sữa thực vật – Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống ở đâu mới an tâm về chất lượng? Có rất nhiều thương hiệu bột thực vật dùng pha trà sữa được bán rộng rãi ở các siêu thị, cửa hàng sữa,… Tuy nhiên, để chọn lựa loại bột trà sữa Indo tốt nhất, có đầy đủ các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của châu Âu và đã được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, nhờ vào những lợi thế vượt trội được chứng minh suốt thời gian qua. Nếu nói nhiều hơn những gì sản phẩm có được thì chúng tôi là một nhà quảng cáo không có tâm, nhưng nếu nói quá nhiều điểm chất lượng thì lại sợ tự mình tâng bốc. Thôi thì bạn tự trải nghiệm sẽ thấy, chúng tôi không có mạnh miệng chút nào! Lựa chọn Bột sữa Santos 32F, 35D là Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền của rất nhiều chuỗi quán trà sữa, cà phê trên toàn quốc. Tuy nhiên, công thức pha chế, các chính sách phát triển và chăm sóc khách hàng vẫn phải phụ thuộc vào chính bạn. Để tìm hiểu về các chính sách, dịch vụ ưu đãi cho khách sỉ, Đại Lý; các phương thức giao hàng nhanh nhất; các ưu đãi về giá. Bạn có thể liên lạc qua Hotline của TAS VIỆT để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này!

“Thanh mai trúc mã” Bột Sữa Santos 32F với Bột Ca Cao Primy - Cái kết có hậu

07 tháng 12, 2020
Bạn thân mến! Trong tự nhiên, giống như con ong chỉ lấy mật mà không làm mất đi hương thơm ngược lại còn giúp bông hoa càng thêm đượm sắc thắm. Đời người gặp được ý trung nhân thì thật viên mãn. Đối với người yêu các món thức uống từ sữa, Bột Ca Cao Primy mà thiếu đi Bột Sữa Santos 32F thì không còn hoàn mỹ nữa. Nếu không có hương vị ngọt ngào của trà sữa, ca cao, thì giới trẻ sẽ không còn mơ mộng về những điều tốt đẹp phía trước. Chính vì vậy, giá trị của tất cả khi đem ra đánh giá cần phải có sự kết hợp hài hòa, không phải chỉ một mình. Bạn đã tìm được bộ đôi cho món thức uống ở quán trà sữa - cà phê của bạn chưa? Mời bạn đọc tiếp bài viết sau đây! Tại sao Bột Ca Cao Primy khi kết hợp với Bột Sữa Santos 32F lại “có hậu ngọt ngào” như vậy? Bột ca cao nguyên chất – Pure Cacoa Power là một loại bột được làm từ hạt trong trái ca cao. Hạt ca cao sau khi được sơ chế, ủ, rang, xay và qua quá trình tinh lọc cho ra loại bột có màu đỏ nâu đậm tự nhiên, mịn màng, có vị đắng. Bột ca cao đắng không đường là loại bột nguyên chất hoàn toàn – tức là không có thêm đường, sữa bột thực vật, chất độn, hay phụ gia. Người tiêu dùng có thể mua về và pha theo khẩu vị mà mình yêu thích. Thường đóng dạng bao bì giấy hoặc hộp nhựa theo từng 500gr hoặc 1 kg để tiện lợi sử dụng. Đối với bột ca cao thương hiệu Primy có màu sắc, mùi thơm, vị đắng dịu, hậu vị thanh ngọt đặc trưng, nếu được kết hợp với với Bột sữa Santos 32F có độ béo đậm, thêm một chút đường vàng, sẽ có một món nước uống ngon thơm béo ngậy không ai có thể cưỡng lại được. Thật tuyệt vời, khi hai loại bột này lại có sự kết hợp với nhau hoàn hảo đến vậy. Cả hai loại bột khi hòa tan vào nước sôi không bị vón cục mà từ từ tan nhanh vào nước, tạo ra món uống sóng sánh đẹp mắt. Bột Ca Cao Primy có gì khác so với các loại bột ca cao đắng không đường khác? Bột ca cao Primy không đơn thuần được tạo ra từ công thức rang xay thông thường mà đó là một bí quyết truyền thống sản xuất lâu đời của người Hà Lan. Cộng thêm nguồn nguyên liệu ca cao được trồng ở nơi có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nhất - ở Bờ Biển Ngà và Ghana, đây là hai quốc gia được đánh giá có nguồn hạt ca cao cho chất lượng hảo hạng nhất thế giới. Ca cao sau khi được thu hái, lấy hạt bỏ vỏ, đem ủ khử chua và tách bơ theo phương pháp truyền thống. Nhờ vậy, khi ra bột ca cao thành phẩm có độ axit thấp, vị thanh, ít đắng và có màu nâu tự nhiên. Sau quá trình sơ chế, khi đến giai đoạn tinh chế, bột ca cao Primy được lọc rất nhiều lần, để lấy được lớp tinh khiết nhất, ít lắng cặn, sờ tay vào mịn màng, mà sản xuất bằng phương pháp thông thường không thể có được. Sở dĩ bột ca cao vẫn còn lắng ít, do xác và chất xơ của hạt ca cao dư lại không đáng kể, điều đó rất bình thường, không làm ảnh hưởng đến hương vị và an toàn cho sức khỏe con người. Đối với bột ca cao có nhiều lắng cặn, là do chưa lọc sạch hết vỏ lụa của hạt, khi chà bột sẽ có cảm giác hơi nhám nhám ở tay. Các lợi ích mà Bột Ca Cao Primy nguyên chất đem lại cho sức khỏe con người là gì? Loại bột “đắng nghét” ấy, khi pha với bột kem béo thực vật + chút đường vàng, sẽ có một món thức uống thơm ngon như vậy, liệu đem lại lợi ích gì cho sức khỏe con người? Các tác dụng được ghi nhận tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi: Có nhiều thành phần dinh dưỡng giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể; Giúp đầu óc được tỉnh táo, sáng suốt, minh mẫn, làm việc hiệu quả; Nhờ những thành phần tăng kích thích hưng phấn, giúp giảm thiểu căng thẳng, tinh thần luôn được lạc quan; Gia tăng khoái cảm ở nam giới và nữ giới; Tăng khả năng lưu thông máu, giảm nguy cơ đột quỵ và tắc nghẽn mạch máu; Chống lão hóa nhờ chất chống oxy hóa, tăng sự trẻ trung cho làn da nhờ chất béo tự nhiên; Hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân và giữ dáng ở phụ nữ; Ngăn chặn sự phát triển các gốc tự do làm giảm trí nhớ, và phòng ngừa các bệnh suy giảm trí nhớ, Alzhemer. Tốt cho hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, xương khớp. Với những chia sẻ hữu ích trên đây về Bột Ca Cao Primy nguyên chất được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm chất lượng cho cả gia đình sử dụng hàng ngày! Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các phương thức đặt hàng, bạn hãy gọi đến Hotline để được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

Bán sỉ Bột Kem Béo Thực Vật Pha Trà Sữa giá xuất xưởng tại Hà Nội

04 tháng 12, 2020
Bạn thân mến! Có phải quán trà sữa của bạn chuẩn bị khai trương mà vẫn chưa tìm được loại Bột Kem Béo Thực Vật Pha Trà Sữa ngon và chất lượng tại Hà Nội? Bạn đã biết loại bột sữa Creamer thực vật sẽ ngon hơn nhiều loại sữa bò tươi vẫn hay dùng để pha chế các món trà sữa không? Tại sao chỉ cần vài muỗng Bột sữa Santos 32F mà món trà sữa socola lại trở nên bắt mắt, sánh đặc và ngon miệng đến thế? Vậy có phải người pha chế “phù phép” ư? Nếu không phải thì là do nguyên liệu pha chế của bạn tạo nên rồi! Tại sao chúng tôi lại khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng, món trà sữa thương hiệu của bạn sẽ ngon hơn khi kết hợp với bột trà sữa Indo của chúng tôi? Tất cả đều có lý do của nó, mời bạn đọc tiếp nhé! Lý do thứ nhất: Là bởi vì được nhiều chuyên gia pha chế và người tiêu dùng đặt với cái tên “Bột Kem Béo Thực Vật Pha Trà Sữa” Giống như được sinh ra để dành cho trà sữa, bột kem creamer thực vật có đầy đủ sự ưu ái cho món trà sữa: Màu sữa ngà ngà vàng tinh tế, dịu dàng khi được kết hợp với hương trà quyến rũ, mạnh mẽ. Giống như, “trai tài gái sắc” trong câu chuyện cổ tích. Màu sắc óng mượt, mà ngọt ngào. Bởi vậy, trà sữa được sánh ngang với vị ngọt của người yêu cũ, quả không sai. Mùi vị không chê vào đâu được, vị béo rộng, đậm đà sâu, nhẹ nhàng, không gắt, tạo cảm giác thỏa mãn nơi vị giác và cảm xúc dâng trào nơi tâm trí. Pha chế tiện lợi: Hạt bột mịn đồng nhất, không bụi, tan nhanh trong nước, kể cả bạn pha trực tiếp với trà ủ nóng, cà phê hay các món thức uống nóng khác. Bột trà sữa Santos nguồn gốc thực vật, không có mùi tanh như các loại sữa nguồn động vật, không bị che đi mùi vị chính của món nước uống, ngược lại còn tăng thêm vị ngon thơm nữa. Chất lượng của bột kem creamer thực vật đều đạt tiêu chuẩn châu Âu, không có các chất gây ung thư, chất tạo màu hay bảo quản gây hại đến sức khỏe con người. Lý do thứ hai: Là bởi vì Bột Kem Béo Thực Vật Pha Trà Sữa có mức giá xuất xưởng đặt hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam Suốt hơn mười năm qua, chúng tôi đã nhận được nhiều lời đánh giá từ Đại Lý, khách hàng sỉ và tiêu dùng trực tiếp về sản phẩm bột kem béo thực vật của Santos Premium Krimer, đặc biệt ngon miệng và nổi trội hơn các dòng bột sữa thực vật thương hiệu khác. Điều đó chính là động lực để TAS Việt nỗ lực hơn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tất cả các chứng nhận về VSATTP, chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, các chứng nhận không có hóa chất nguy hại đến sức khỏe người dùng lâu dài, các chứng nhận đối với quy trình sản xuất, điều kiện tiệt trùng từ nhà máy Santos đều có đầy đủ, bạn hãy liên lạc về Hotline với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ. Lý do thứ ba: Là bởi vì, Bột Kem Béo Thực Vật Pha Trà Sữa không chỉ để pha chế thức uống mà còn tạo dựng tốt lợi thế thương hiệu chuỗi khắp Bắc-Trung-Nam Bạn không định rằng, cứ mỗi địa phương bạn đến mở chi nhánh, đều phải tìm nguyên liệu pha chế tại chỗ chứ? Đương nhiên, điều ấy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển nhưng thực sự nó là quá mạo hiểm đối với định hướng thương hiệu chuỗi của công ty. Nếu ở mỗi địa phương, hương vị trà sữa lại khác nhau, thì đâu còn là chuỗi 100 như Một nữa. Để đạt được điều này, chúng tôi mạnh dạn đề nghị với bạn về dòng sữa bột Santos 32F để thay thế cho các loại bột thực vật hay các loại sữa tươi hay sữa đặc pha trà sữa. Và điều này sẽ giúp bạn duy trì được hương vị ở một điểm cũng giống như mọi điểm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi đang xây dựng một hệ thống Đại Lý chính hãng trên toàn quốc, với phương thức giao hàng nhanh chóng nhất, luôn sẵn hàng trong kho để giao đến bạn bất cứ lúc nào. Hiện tại các tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết,… đều có Đại Lý chính hãng của TAS Việt. Nhờ đó, chúng tôi mới đảm bảo chi phí tối ưu nhất, giá cả cạnh tranh nhất, cùng một chất lượng mà bạn không phải tốn chi phí vận chuyển nguyên liệu đến các điểm quán khắp toàn quốc. Đối với người tiêu dùng sành sõi, khi trung thành với một quán trà sữa là vì ở đó có món uống ngon lành và cũng ra đi chính vì lý do đó. Chúng tôi thực sự tin tưởng về dòng Bột Kem Béo Thực Vật Pha Trà Sữa – Santos 32F sẽ tạo ra sự khác biệt giúp bạn níu giữ mọi khách hàng và gia tăng doanh thu. Nếu có điều gì cần tư vấn thêm về chất lượng, các vấn đề vận chuyển, thanh toán, chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách Đại Lý, bạn hãy gọi qua Hotline để được giải đáp chi tiết hơn. Xin cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này!