Nhận thấy nhu cầu về tiêu thụ nguyên liệu thực phẩm và đồ uống có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định và đặc biệt là bảo đảm về vệ sinh an toàn thực phẩm của thị trường đang tăng lên theo sự phát triển năng động của nền kinh tế. 

Với khao khát mang những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt để giúp tăng giá trị sản phẩm của khách hàng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, song song với việc xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp; dịch vụ trước, trong và sau bán hàng nhanh chóng, chu đáo và với mức giá hợp lý, TAS Việt đã có những nỗ lực để có được bước phát triển đáng kể và ngày càng khẳng định uy tín, chỗ đứng vững chắc trong ngành pha chế, thực phẩm & đồ uống, trong lòng các đối tác cũng như trong tâm trí khách hàng.

Chúng tôi hiểu và nhận thức rõ ràng rằng cùng hợp tác vững bền, đôi bên cũng có lợi (win-win partnership) sẽ là nền tảng then chốt giúp công ty chúng tôi cùng khách hàng và đối tác phát triển.

Mơ ước của chúng tôi là cùng đóng góp 1 phần nhằm nâng cao ý thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng, bảo vệ sức khỏe, cùng phát triển xã hội ý thức hơn, tiến bộ và văn minh hơn.

Vì những động lực và mục tiêu trên, Công ty TNHH TAS Việt được thành lập vào đầu năm 2016 bởi đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên liệu thực phẩm và đồ uống (F&B).

Hiện tại, Công ty TAS Việt đang nhập khẩu và phân phối Bột Kem Béo Thực Vật (còn gọi là: Bột Kem Không Sữa, Bột Kem Béo Pha Trà Sữa, Non Dairy Creamer), Bột Kem Béo Thuần Chay (Vegan Creamer), Bột Kem Béo Tạo Bọt (Foaming Creamer), Bột Tạo Bông Kem (Whipping Cream) độc quyền từ nhà máy Santos Premium Krimer, Indonesia. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Bột Ca Cao Nguyên Chất của Barry Callebaut Indonesia, Bột Pudding, Bột Milk Foam Phô Mai, Bột Milk Foam Muối Biển cũng được chúng tôi nhập từ Indonesia, Bột Matcha sản xuất theo kỹ thuật và công nghệ của Nhật tại Việt Nam cho ngành pha chế, trà sữa, thực phẩm & đồ uống.

Cho tới nay, TAS Việt đã gây dựng được các mối quan hệ hợp tác sâu sắc lâu bền với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất, đại lý, cửa hàng nguyên liệu uy tín trong ngành thực phẩm và đồ uống khắp từ Bắc tới Nam.

Hãy đồng hành với chúng tôi để cùng phát triển vững bền và văn minh !

Chúng tôi xin cảm ơn và gửi lời chào trân trọng !