Được thành lập vào năm 2015 bởi đội ngũ nhân sự với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Bột Kem Béo Thực Vật (Non Dairy Creamer), Bột Kem Tạo Bọt (Foaming Creamer), Bột Ca Cao Nguyên Chất, Sữa Bột Nguyên Kem (Whole Milk Powder), Bột Sữa Gầy (Skimmed Milk Powder), Bột Trà Xanh Matcha Nhật cho ngành thực phẩm & đồ uống (F&B).

Với khao khát mang những sản phẩm uy tín, chất lượng để tăng giá trị sản phẩm của khách hàng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, song song với việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ trong và sau bán hàng lên hàng đầu và với mức giá hợp lý, TAS Việt đã có những bước phát triển đáng kể và ngày càng khẳng định uy tín, chỗ đứng vững chắc trong ngành Thực phẩm & Đồ uống, trong lòng các đối tác uy tín cũng như trong tâm trí khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng cùng hợp tác vững bền sẽ là nền tảng gắn bó giúp các doanh nghiệp cùng tiến xa. TAS Việt đã gây dựng được các mối quan hệ hợp tác sâu sắc với nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm và đồ uống như: Công ty PT. Santos Premium Krimer (SPK) - Indonesia, Công ty TNHH MTV Trung Nguyên International (TNI) - King Coffee, Công ty TNHH C&C, Công ty Holafoods, Công ty Nông sản Minh Phương, Công ty Vinacacao, Công ty TMA, …

Mơ ước của chúng tôi là cùng đóng góp 1 phần nhằm nâng cao ý thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của người tiêu dùng, đảm bảo an toàn sức khỏe, cùng phát triển xã hội ý thức hơn, tiến bộ hơn và văn minh hơn.