BỘT TẠO BÔNG KEM WHIPPING CREAM WP 38D

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

                      BỘT WHIPPING CREAM WP 38D

*GIỚI THIỆU:

Bột Whipping Cream WP 38D là bột màu trắng, chưa có hương và vị, dùng để tạo lớp bông kem sau khi đánh bằng máy trộn hoặc máy đánh trứng. Vì vậy, chúng ta thường gọi là Bột Whipping hay Bột Đánh Bông Kem.

Bột Đánh Bông Kem dùng cho trang trí lớp bông kem lên trên bề mặt bánh kem, ly kem, kem ốc quế, ly đồ uống (matcha đá xay, cacao đá xay,…).      

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT WHIPPING WP 38D                                        

*NGUYÊN LIỆU:

   - 100gr bột Whipping WP 38D

   - 200ml nước lạnh (5-10oC)

*CÔNG THỨC:

   - Cho trang trí lên Bánh Kem: Theo tỷ lệ 1 phần Bột : 2 phần Nước Lạnh đánh trong 2-3 phút.

   - Cho trang trí lên Đồ Uống: Theo tỷ lệ 1 phần Bột : 6 phần Nước Lạnh đánh trong 2-3 phút.

 

*CÁCH LÀM (LỚP BÔNG TRANG TRÍ BÁNH KEM):

   1) Dùng máy đánh trứng/máy trộn để trộn 100gr bột Whipping WP 38D với 200ml nước lạnh từ tốc độ thấp lên tốc độ cao trong 2-3 phút cho tới khi thành lớp bông kem.

   2) Nếu muốn thêm hương vị, quý vị có thể thêm đường, bột hương vani/cacao, rồi trộn đều trong 1 phút.

   3) Bỏ vào túi bắt bông kem (piping bag) và để trong tủ lạnh.

 

*LƯU Ý:

   - Chỉ dùng nước lạnh/sữa tươi lạnh (5-10oC) để trộn.

   - Bột WP 38D chưa có hương và vị, nên quý vị có thể bổ sung thêm hương và vị   theo sở thích.

   - Quý vị cho thêm nước để điều chỉnh độ đặc của lớp bông kem.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Đây là tab dịch vụ

Sản phẩm liên quan