BỘT SỮA BÉO THỰC VẬT / FAT FILLED MILK POWDER Lactarmor G 45 CP

Liên hệ
BỘT SỮA BÉO THỰC VẬT (FAT FILLED MILK POWDER) Lactarmor G 45 CP  - Thương hiệu: Armor Proteines - Hàm lượng Béo (Fat): 45% (±2) - Hàm lượng Protein: 7% (±2)    - Dùng để thay thế 1 phần hoặc thay hoàn toàn sữa bột nguyên kem (whole milk/full cream milk powder) và sữa tươi. *Nhà sản xuất: SOFIVO, PHÁP *Nhà nhập khẩu và phân phối: CÔNG TY TNHH TAS VIỆT *ĐT: 0906 426 164, 0961 044 614

BỘT SỮA BÉO THỰC VẬT (FAT FILLED MILK POWDER)

*MÃ SẢN PHẨM: Lactarmor G 45 CP (45% chất béo từ Dầu Dừa, 7% Protein) 
- Quý khách đang đi tìm 1 nguyên liệu thay thế với chi phí thấp hơn để giảm cost đầu vào, vì Bột Sữa Nguyên Kem/Bột Sữa Bò (Whole Milk Powder) giá cao quá ?
- Quý khách đang dùng sữa tươi nhưng sữa tươi phải bảo quản lạnh, khi khui hộp rồi chỉ bảo quản được vài giờ. Vì vậy, Quý khách muốn tìm 1 nguồn bột sữa có thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường bên ngoài trong thời gian 1-3 tháng?
- Quý khách muốn mùi vị, cảm quan và cấu trúc sản phẩm/đồ uống tương đương như khi dùng Bột Sữa Nguyên Kem nhưng chi phí giảm đi ?
- Quý khách muốn giảm bớt mùi tanh từ kem sữa bò có trong bột Whole milk để giúp tôn mùi vị chính của sản phẩm/đồ uống ?
- Quý khách muốn mùi vị sản phẩm/đồ uống (Trà sữa, Cà phê sữa hoà tan 3 trong 1,...) BÉO NGẬY HƠN và ĐẬM ĐÀ HƠN để hút khách ?
- Quý khách muốn bánh mì lên men tốt hơn để nở to hơn ?
- Quý khách đang dùng Whole milk powder nhưng muốn sản phẩm béo đậm và ngậy hơn thì phải làm sao ? 
=> Chúng tôi có giải pháp phù hợp để giải quyết cho những vấn đề của Quý khách. Đó là: Bột Sữa Béo Thực Vật (tên tiếng Anh là: Fat Filled Milk Powder, hay còn gọi tắt cho dễ nhớ là "Bột Sữa Fat Filled") là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 hệ phái: Đạm sữa (Milk protein) từ bột sữa bò + Chất béo (fat) từ dầu Dừa (Coconut oil) được nghiên cứu và phát triển bởi 1 nhóm các chuyên gia thực phẩm & dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, được phân tích kiểm nghiệm, sản xuất bằng các trang thiết bị và dây chuyền kỹ nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu Châu Âu. Đặc biệt, sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm từ quy trình thanh trùng (pasteurization) đến quy trình phun sấy (drying) bằng hệ thống FSSC 22000 do tổ chức ProCert, Thuỵ Sĩ cấp.

Mục tiêu chính của Bột Sữa Fat Filled dùng để thay thế bột Whole milk vì giá Bột Sữa Fat Filled thấp hơn nhưng mùi vị, cảm quan và cấu trúc khá tương đồng với bột Whole milk. 

*ỨNG DỤNG: Dùng để thay thế Whole Milk Powder trong sản xuất kem ăn, sữa chua, sữa uống, cà phê sữa RTD dạng lon/chai, 3 in 1 coffee, 3 in 1 cacao, để pha trà sữa, làm bánh quy, bánh ngọt,... giúp mùi vị sản phẩm/đồ uống béo ngon ngậy và đậm đà hơn.
Ngoài ra, Bột Sữa Fat Filled này khi trộn với bột để làm bánh mì thì có ưu điểm là giúp bánh nở phồng to hơn nhờ thành phần Can-xi từ sữa, Đạm sữa bò có trong sản phẩm và đặc biệt là Bột Sữa Fat Filled giúp bột lên men tốt hơn.

*XUẤT XỨ: SOFIVO, PHÁP

*NHÀ NHẬP KHẨU VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM:
  CÔNG TY TNHH TAS VIỆT
  + Địa chỉ: Số 48/63, đường Hoàng Hoa Thám, tổ 115, KP.8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.
  + Hotline: 0906 426 164 và 0961 044 614
  + Website: tasviet.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Đây là tab dịch vụ

Sản phẩm liên quan