Bột kem béo thực vật Almer

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

*Giới thiệu:

Bột kem béo thưc vật (hay còn gọi là Non Dairy Creamer, Creamer, Sữa bột thực vật, Bột kem, Sữa Non, NDC, Bột kem béo thực vật, Bột kem béo,…) có vị béo kem đặc trưng, được dùng để thay thế sữa bò (Sữa bột nguyên kem, sữa tươi, sữa đặc có đường,…).

 

Đặc biệt, bột kem không chứa đường lactose dễ hấp thụ cho hầu hết người trưởng thành (trên 60% người trưởng thành không hấp thụ được đường Lactose – có trong sữa bò nên gây ra đầy bụng, khó tiêu) và người bị tiểu đường,... Với những người dị ứng, không hấp thu được sữa bò và những người ăn chay thì đây quả là lựa chọn tuyệt vời.


Ngoài ra, Bột kem giúp tăng độ béo, độ sánh đậm cho đồ uống nhưng không che đi mùi vị chính của đồ uống và các món khác.

 

*Lợi ích của sản phẩm:

 

- Không có Melamine (Nhựa tổng hợp gây ung thư, suy gan, suy thận)

- Không có đường Lactose

- Không có Cholesterol (Mỡ máu)

- Không có Chất béo chuyển hóa (Trans fat)

- Hỗ trợ tiêu hóa

- Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, tiểu đường

 

 

Có thể bạn chưa biết: Khi dùng sữa có nguồn gốc từ động vật để pha trà, sẽ làm mất đi chất chống oxy hóa và kháng khuẩn (EGCG) trong trà. Trong khi đó, sữa có nguồn gốc từ thực vật thì ngược lại, nó giúp bảo toàn các chất thiết yếu và giữ nguyên mùi vị tự nhiên trong trà cũng như trong các loại thực phẩm khác.

*Ứng dụng:

Dùng làm nguyên liệu để pha trà sữa, làm kem, bột làm kem, cà phê sữa đá xay, chocolate, sữa bắp, làm bánh kẹo, chè Thái, sinh tố, cà phê hòa tan 3 trong 1, bột ngũ cốc dinh dưỡng,...

*Thành phần:

Đường Glucose (Glucose syrup), dầu dừa hoặc dầu cọ được Hydro hóa (Hydrogenated coconut oil or palm kernel  oil), protein từ sữa (Caseinates), chất ổn định (Stabilizers: Dipotassium Phosphates (E340ii), Sodium Polyphosphates (E452i)), chất nhũ hóa (Emulsifier: Distilled mono & diglyserides (E471)), chất chống đông vón (Anti caking agen: Silicon dioxide (E551)).

*Quy cách đóng gói và Khối lượng:

- Loại nguyên bao 25 Kg:

   + Đóng gói: 25 Kg/Bao (3 lớp giấy kraft bên ngoài và 1 lớp PE bên trong)

   + Khối lượng tịnh: 25 Kg

- Loại túi nhôm 1 Kg:

   + Đóng gói: 1 Kg/Túi nhôm 3 lớp, hàn 4 biên

   + Khối lượng tịnh: 1 Kg

*Chứng nhận:

Các Sản phẩm 25 Kg đã đạt các chứng nhận như: Halal, ISO 9001 & 22000 cấp bởi SGS, HACCP & GMP cấp bởi MOH và Xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho từng mã sản phẩm.

 

*Điều kiện bảo quản:

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sau khi mở bao phải buộc kín lại để tránh nhiễm bẩn, vón cục và nên dùng liền trong vòng 6 tháng.

*Hạn sử dụng:

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Đây là tab dịch vụ

Sản phẩm liên quan