Bột kem béo thực vật (Non - Dairy Creamer) là gì? Tại sao các chuyên gia phà chế khuyên dùng?

28 tháng 11, 2020
Bột kem béo thực vật (Non - Dairy Creamer) là gì? Tại sao các chuyên gia phà chế khuyên dùng?

Bạn thân mến!

Đối với người trong ngành, khi nhắc đến loại bột sữa béo thực vật thì ai cũng biết đến tác dụng đa năng của nó trong chế biến các món ăn & nước uống, và rất an toàn cho sức khỏe của con người. Vậy Bột kem béo thực vật là gì? Tên tiếng Anh là Non – Dairy Creamer và có nguồn gốc chủ yếu từ thực vật.

Không chỉ riêng tên gọi này, bột kem béo thực vật còn được người tiêu dùng thường gọi với nhiều tên khác nhau như: bột kem không sữa, sữa bột thực vật, bột trà sữa, bột indo, creamer, bột kem béo, sữa non, NDC.

Vậy tại sao được các chuyên gia hàng đầu trong ngành pha chế - bartender đặt tin tưởng vào Bột kem béo thực vật dùng cho các tác phẩm của mình? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp sau đây nhé!

Mời bạn đọc tiếp!

Bột kem béo thực vật là gì? Tại sao từ thực vật mà có thể làm ra được loại sữa béo thơm ngon đến vậy?

Nếu một lần sử dụng bột kem thực vật cho đồ uống của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng, bạn sẽ lưu luyến món thức uống này hơn đấy! Vì sự kết hợp tuyệt vời này đã đem lại đầy đủ sự thăng hoa nơi vị giác và cho cảm xúc đạt được điểm thỏa mãn cao nhất.

Bởi vì loại bột kem béo này, không phải được làm bằng kỹ thuật sản xuất thông thường, mà được tách chiết, sản xuất trên dây chuyền công nghệ phun sấy lạnh hiện đại và vô trùng của châu Âu, tương đương như điều kiện vô trùng trong phòng phẫu thuật, nên đã cho ra dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bột kem béo thực vật là gì? Người tiêu dùng cần lưu ý cách sử dụng như thế nào mới thỏa mãn được vị giác?

Bột kem béo thực vật có dạng bột màu trắng ngà hơi vàng, có vị béo, thơm dịu tự nhiên của nước cốt dừa, cốt nhân cọ, giúp làm kích thích vị ngon, làm tăng vị béo cho đồ uống và các món ăn nhưng không ngấy ngán hay che đi mùi vị chính của đồ uống, ngược lại còn tăng thêm hương vị truyền thống, cho thức uống đậm đà, sắc vị hơn.

Bạn có thể kết hợp linh hoạt với các loại đồ uống hay món ăn hàng ngày như sinh tố, cà phê sữa hòa tan, trà sữa, ca cao sữa, rau câu; cho vào các món cháo ngọt và yến mạch; một số loại nước chấm, nước sốt; bánh ngọt, bánh nướng,… Nếu bạn là một người yêu thích pha chế và luôn muốn làm mới với vị giác của mình, thì bột kem không sữa sẽ là lựa chọn thay thế với sữa tươi hay sữa đặc có đường bạn thường dùng trước đây.

Bột kem béo thực vật là gì? Có thể dùng an toàn cho người bệnh và người đang áp dụng chế độ ăn kiêng

Sản phẩm bột kem thực vật sẽ là lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân tiểu đường, bệnh nhân ung thư, mỡ máu, béo phì, người ăn chay,…

Với những lợi ích sau đây đã được kiểm nghiệm và chứng nhận cho sức khỏe của con người:

  • Không chứa Chất béo chuyển hóa(Trans Fat) vì dầu nhân cọ được hydrat hóa toàn phần, không gây hại cho hệ tim mạch, tiêu hóa và bài tiết;
  • Không chứa chất Melamine gây ung thư;
  • Không chứa Cholesterol;
  • Không chứa chất bảo quản;
  • Không chứa phẩm màu công nghiệp;
  • Ít ngọt, chỉ số GI thấp, giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết, thích hợp với người ăn kiêng, giảm cân;
  • Không chứa đường Lactose thường gây tiêu chảy hoặc khó dung nạp cho người trưởng thành;
  • Chứa chất xơ hòa tan hỗ trợ tiêu hóa tốt;

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, câu hỏi ‘Bột kem béo thực vật là gì?’, đã được giải đáp cụ thể, chắc chắn đã làm bạn hài lòng!

Nếu còn thắc mắc về các sản phẩm bột kem sữa hay cần cung cấp các chứng nhận VSATTP, bạn có thể liên hệ tới Hotline của TAS Việt để được giải đáp cặn kẽ hơn nhé!

Chúng tôi luôn hy vọng, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình khi đọc xong bài viết này.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc chia sẻ!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: