Bán sỉ Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống giảm gấp đôi chi phí tại Bình Dương

10 tháng 12, 2020
Bán sỉ Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống giảm gấp đôi chi phí tại Bình Dương

Bạn thân mến!

“Trào lưu trà sữa” đã du nhập từ Đài Loan từ những năm 2000 lẻ, đã dần chiếm được ưu ái của người tiêu dùng, nhất là lứa tuổi ô mai còn đang ngồi ghế nhà trường – tuổi hồng nhiều mơ mộng, nụ cười tươi tắn vô ưu.

Ngày càng nhiều quán trà sữa đủ phong cách được mở ra để phục vụ đa dạng sở thích, cho nên, Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống luôn được chú trọng, bảo đảm không chỉ về vị ngon mà phải đạt chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng trực tiếp.

Theo khẩu vị của bạn, độ ngon của một ly trà sữa quyết định ở điểm nào? Bạn có biết, nguyên liệu nào tạo nên vị trà sữa truyền thống béo béo ngậy ngậy bạn thường uống?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem xem, mời bạn đọc tiếp!

Dần dần Bột kem béo thực vật dùng làm Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống thay thế cho sữa tươi và sữa đặc từ sữa bò.

Lý do chính là ở hương vị của món uống, điều đó sẽ giúp tăng trải nghiệm cho mỗi thực khách khi thưởng thức một ly trà sữa tại quán hay tại nhà.

Bột kem không sữa nguồn gốc thực vật có hương vị tự nhiên, được chiết xuất từ dầu dừa, dầu nhân cọ, béo ngậy nhưng không gây ngán; Không làm che đi mùi hương vốn có của trà, sô-cô-la, cà phê, bột ca cao nguyên chất, trà xanh,…Ngược lại, còn tôn lên hương vị chính, ngon thơm hơn;

Bên cạnh đó, nguồn sữa từ động vật có thể ảnh hưởng đến sức khỏe với người bị dị ứng sữa động vật; gây đầy bụng khó tiêu ở người trưởng thành;

Thêm nữa, sữa đặc chứa nhiều đường, làm tăng huyết áp, tăng lượng cholesterol nạp vào cơ thể, gây ra tình trạng tích tụ mỡ lâu dài, gây thừa cân, béo phì, mỡ máu; ảnh hưởng tới hệ tim mạch; bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp, ung thư,…

Sự hòa quyện giữa tự nhiên luôn tương ứng, các sản phẩm từ thực vật luôn thích ứng và có tác động tích cực đến sức khỏe con người. Một ly trà sữa thơm ngon bằng sự kết hợp giữa bột sữa thực vật và trà – đều có nguồn gốc từ thực vật, sẽ đem lại sự hòa quyện hoàn hảo - cho ra hương vị đồ uống hoàn hảo.

Tại sao khi bạn sử dụng bột sữa Santos 32F, 35D là Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống lại có thể tiết kiệm gấp đôi chi phí giá vốn/ ly nước bán ra tại quán?

Điều này, có thể được minh họa thông qua hai công thức làm trà sữa truyền thống sau đây:

Công thức 1: Trà túi lọc hoặc trà khô; sữa đặc; sữa tươi; đường.

Công thức 2: Trà đen hoặc trà túi lọc, trà olong (nếu muốn hương vị trà đậm và chát hơn); Bột trà sữa Indo (hay Bột Kem creamer Santos 32F, 35D); đường.

Có thể lý giải một chút:

Đối với công thức truyền thống số 1, người pha chế phải sử dụng sữa tươi + sữa đặc để nấu trà sữa, nhằm tạo độ béo béo cho món trà, nhưng vô tình, tạo cảm giác ngán vì độ ngọt nhiều và có vị tanh từ sữa bò. Ngoài ra, mùi tanh từ sữa bò che đi mùi trà.

Ở công thức đổi mới số 2, khi sữa tươi và sữa đặc được thay thế hoàn toàn bằng một lượng bột sữa thực vật vừa đủ, vừa có vị thanh dịu tự nhiên, vừa có độ béo rộng, không gắt, không gây ngán, hương thơm nhẹ tự nhiên, làm nổi bật vị chính của trà. Điều quan trọng, chính là một nguyên liệu đã thay cho hai, giúp nhà quản lý tiết giảm được chi phí giá vốn trên một ly nước, đồng thời ly trà sữa ngon hơn hẳn.

Tối ưu như vậy, tại sao chúng ta không thay đổi chứ?

Bạn sẽ mua bột kem sữa thực vật – Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền Thống ở đâu mới an tâm về chất lượng?

Có rất nhiều thương hiệu bột thực vật dùng pha trà sữa được bán rộng rãi ở các siêu thị, cửa hàng sữa,… Tuy nhiên, để chọn lựa loại bột trà sữa Indo tốt nhất, có đầy đủ các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của châu Âu và đã được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, nhờ vào những lợi thế vượt trội được chứng minh suốt thời gian qua.

Nếu nói nhiều hơn những gì sản phẩm có được thì chúng tôi là một nhà quảng cáo không có tâm, nhưng nếu nói quá nhiều điểm chất lượng thì lại sợ tự mình tâng bốc. Thôi thì bạn tự trải nghiệm sẽ thấy, chúng tôi không có mạnh miệng chút nào!

Lựa chọn Bột sữa Santos 32F, 35D là Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Truyền của rất nhiều chuỗi quán trà sữa, cà phê trên toàn quốc. Tuy nhiên, công thức pha chế, các chính sách phát triển và chăm sóc khách hàng vẫn phải phụ thuộc vào chính bạn.

Để tìm hiểu về các chính sách, dịch vụ ưu đãi cho khách sỉ, Đại Lý; các phương thức giao hàng nhanh nhất; các ưu đãi về giá. Bạn có thể liên lạc qua Hotline của TAS VIỆT để được tư vấn miễn phí.

Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này!

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: