Thanh nhựa uPVC/uPVC Profile S PROFILE

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Thanh nhựa uPVC (uPVC Profile) - S PROFILE

http://phongcachmoith.com/uploads/images/s(1).jpg

Chia sẻ

Thanh nhựa uPVC -  S Profile được sản xuất bởi Công ty TNHH Mai Phương bằng công nghệ tiên tiến của Đài Loan. Với tâm huyết khẳng định uy tín thương hiệu Việt bằng chất lượng bền đẹp của sản phẩm, dịch vụ bảo hành và hậu mãi nhanh chóng, chuyên nghiệp, Công ty TNHH Mai Phương đã và đang khẳng định chỗ đứng vững bền trên thị trường trong nước cũng như thị trường xuất khẩu.

Ngoài ra, tất cả các nguyên liệu sản xuất S Profile (như: bột PVC, chất ổn định, chống va đập, chống va đập, TiO2, …) được Công ty lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín đã được thực tế kiểm chứng.

Thanh nhựa S Profile có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống, với bề mặt ngoài dày từ 2.2 mm - 2.5 mm và được thiết kế với các ưu điểm vượt trội, phù hợp với khí hậu, môi trường khắc nghiệt ở Việt Nam.

*Ưu điểm:

  - Cách nhiệt cao: Cửa nhựa S Profile là sự tập hợp đồng bộ của các linh kiện như thanh profile, kính, gioăng cao su, keo dán, phụ kiện… được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách nhiệt cao. Khả năng cách nhiệt tốt hơn nhôm 1250 lần. Trong điều kiện nhiệt độ bên ngoài âm 10 độ C nhưng bên trong lại như một thế giới khác, luôn giữ cho căn phòng ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.

- Cách âm tốt, không bị oxi hoá: Kết cấu thanh cửa nhựa uPVC S Profile có độ liên kết cao, kết hợp với hệ gioăng kín làm tăng khả năng cách âm tốt hơn rất nhiều so với các loại cửa nhôm, cửa gỗ khác. Ngoài ra cửa có tuổi thọ cao, không bị oxi hoá hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.

- Chống lão hoá, cong vênh co ngót: Thanh S Profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp uPVC, sự kết hợp giữa Polymer với các chất phụ gia (DBL Phosphite, chất chống tia cực tím (anti UV), chống va đập, TiO2…) bên trong cửa có lõi thép gia cường nên ở nhiệt độ từ âm 30 độ C đến âm 70 độ C với môi trường nắng mưa, ẩm ướt vẫn không bị cong vênh co ngót.

- Chống cháy: Cửa nhựa uPVC SProfile được sản xuất từ vật liệu Polyvinyl Chloride (PVC) có tính năng chống cháy, không bị phân huỷ thành các chất dễ cháy khác. Ngay trong điều kiện nhiệt độ cao gần 1000 độ C của ngọn lửa.Thanh cửa uPVC S-Profile chỉ biến dạng ở tình trạng bắt cháy, không bắt lửa.

- Chịu va đập: Ở nhiệt độ âm 10 độ C, dùng búa thử (1Kg) rơi từ độ cao 1m xuống, thanh S Profile không bị rạn nứt, chịu áp lực của gió tốt.

- Không bị ô xi hóa: Thanh nhựa uPVC S Profile có tuổi thọ rất cao, không bị ô xi hóa, không lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axít.

- Độ bền cao: Thanh nhựa uPVC S Profile chịu đươc tốt các điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt như bão tố, mưa gió, lốc…Ít phải sơn sửa, không phải tu dưỡng định kì, duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm. Hơn thế nữa S Profile không bị biến màu, bạc màu, dễ dàng lau chùi và bảo quản.

- Bảo vệ môi trường: Sản phẩm S Profile được sản xuất trên công nghệ cao, nhiều tiện ích, không gây độc hại với môi trường và sức khoẻ con người. Hệ thống cửa nhựa phát triển mạnh sẽ thay thế dần sản phẩm cửa gỗ tự nhiên truyền thống, giảm thiểu tối đa việc khai thác rừng bừa bãi, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên

- Hiệu quả kinh tế cao:

   + Tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hoà (cách nhiệt).

   + Không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ; Bề mặt cửa không bị phai màu, ố vàng

   + Bộ phụ kiện kim khí sử dụng thuận tiện, có tính thẩm mỹ cao; Cánh cửa đóng khít, không cong vênh co ngót

*Hiện tại, Công ty TNHH TAS Việt đang là nhà phân phối Thanh nhựa uPVC - thương hiệu S Profile tại thị trường miền Nam với các dòng sản phẩm như sau:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Đây là tab dịch vụ

Sản phẩm liên quan